Sửa Chữa Máy Sấy khí,Máy Làm Mát Công Nghiệp

  11/08/2016

  FORNAX VN

Sửa máy sấy khí nén tại các nhà máy,khu công nghiệp

 

SỬA MÁY SẤY KHÍ ,MÁY LÀM MÁT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

 

   

Sửa chữa máy sấy khí nén,máy làm mát tại khu công nghiệp (máy làm máy khí nén, máy tách ẩm khí nén,...). Để khắc phục những hư hỏng của máy sấy khí nén. Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy khí nén cho các doanh nghiệp có sử dụng luồng khí nén chất lượng cao cho sản xuất.

Hệ thống này thông thường được lắp vào đầu ra của máy nén khí. Nó có chức năng làm mát luồng khí nóng, làm sạch các tạp chất và ngưng tụ hơi nước có lẫn trong luồng khí do máy nén tạo ra.  Cấu tạo chính của hệ thống này gần giống như một cái máy làm lạnh không khí gồm, Máy nén, dàn nóng, bình làm lạnh, bộ lọc tạp chất, bộ lọc hơi nước sau khi làm mát, hệ thống điều khiển tự động hay bán tự động liên kết . Để sửa chữa các hư hỏng máy này đòi hỏi kỹ thuật phải lắm chắc nguyên lý chung và cấu tạo riêng của từng hãng máy, giỏi về điện lạnh, giỏi về sửa chữa điện điều khiển, cơ khí,…. Với nhiều năm trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh FORNAX đã nhận sửa chữa rất nhiều các hư hỏng cho các doanh nghiệp như ở Hải  Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Chuyên sửa chữa các dòng máy công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau.

Chuyên sửa chữa, xử lý máy mất gas ,máy sấy khí mất nguồn , máy sấy khí báo lỗi , máy không  xuống được nhiệt độ ...

 

Hơn thế nữa, Trung Tâm chúng tôi chuyên thay thế block máy sấy khí đúng hãng và bảo dưỡng máy sấy khí đúng tiến trình và đúng kỹ thuật.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

- Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Lark | 31/12/2016

That's really thniikng at a high level

Bình luận bởi Kailin | 31/12/2016

You've maagend a first class post

Bình luận bởi Kassie | 31/12/2016

Taking the ovevirew, this post hits the spot

Bình luận bởi Thuận | 08/09/2016

Xin Chào! Em là Thuận ở công ty tamron Việt Nam. Bên em hiện có 1 máy sấy khí hiệu ( EBELL ) đang bị thiếu gas nên sấy không hết nước trong khí nén. Bên anh có sửa chữa máy này không ạ. nếu có thì cho em xin báo giá vào inbox nhé. Thanks !