Tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh

  27/04/2016

  FORNAX VN

 

Kho lạnh là một thiết bị làm lạnh cỡ lớn, có chức năng như một chiếc tủ lạnh với dung tích tùy theo nhu cầu của người sử dụng và lắp đặt. Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt kho, thiết kế kho lạnh ngày càng phát triển và kho lạnh xuất hiện ở nhiều nơi trong đời sống thường ngày.

Kho lạnh là một giải pháp khá tối ưu trong việc bảo quản thực phẩm, với nhiệt độ thấp cùng không gian rộng, kho lạnh giúp các thực phẩm được chứa trong nó có một môi trường tồn tại tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến trong cuộc sống:

 1. BẢO QUẢN NÔNG SẢN, RAU CỦ,THỰC PHẨM

 2. BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM Y TẾ DƯỢC LIỆU

 3. BẢO QUẢN SỮA

 4. BẢO QUẢN VÀ LÊN MEN BIA...

Hiện nay trên thị trương có rất nhiều kho lạnh nhập ngoại từ nước ngoài với giá rất cao , vì thế nhiều khách hàng suy nghĩ đắn đo khi quyết đinh mua Chúng tôi nhận thiết kế và Lắp đặt kho lạnh , kho bảo quản theo yêu cầu của quý khách hàng ,Về chất lượng không thua kém gì so với kho lạnh nhập ngoại , về giá cả thì thấp hơn rất nhiều so với kho lạnh nhập ngoại..FORNAX VIỆT NAM cung cấp dịch vụ Tư vấn,thiết kế,thi công,lắp đặt,bảo hành và bảo trì sửa chữa..

TƯ VẤN THIẾT KẾ:

- Bạn cần tư vấn phần kỹ thuật của hệ thống lạnh cho dây chuyền sản xuất
- Bạn cần hoạch định chi phí cho hệ thống lạnh
- Bạn đang có kế hoạch mở rộng kho lạnh bảo quản
- Bạn muốn biết thông số kỹ thuật, giá cả, catalogue của những linh kiện, thiết bị lạnh nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Nhật,Thái Lan,..
THI CÔNG LẮP ĐẶT

Sau quá trình tư vấn, thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt với 1 đội ngũ chuyên nghiệp. đảm bảo thực hiện chính xác các yêu cầu của khách hàng.Kho lạnh gồm những thiết bị cơ bản như sau:

     *Tủ Điện Điều khiển
 Tủ điện được chúng tôi thiết kế bền đẹp và chạy ổn định , với hệ thống Role tự ngắt khi quá dòng , điện yếu , mất pha . hệ thống thời gian chễ , Đồng hồ hiển thị nhiệt độ chính xác
    * Block ( máy nén )
  Chúng tôi lắp đặt với đủ loại máy mén theo yêu cầu kích cỡ kho lạnh , Máy nén trucvit , pittong , Tất cả Các máy nén đều được nhập khẩu từ nước ngoài , chất lượng rất tốt
 Vách Cách Nhiệt kho lạnh    

  *Panel Kho lạnh -Phòng sạch Dược phẩm , Điện tử ,Thủy sản ..vv
 Tấm cách nhiệt EPS (Expanded Polystyren) là vật liệu cách nhiệt Lạnh vượt trội
Cấu tạo gồm lõi cách nhiệt xốp EPS bên trong, hai mặt ngoài được bọc ngoài bằng tôn Mạ kẽm Mạ màu, hoặc Zincalume dày từ 0,42mm đến 0,60mm. (Tông + Xốp + Tôn) ngoài ra tấm Panel EPS còn được phủ bằng các loại vật liệu khác như Inox, PVC,... và được tạo hình bằng cách cán thành nhiều dạng sóng khác nhau.Khả năng cách nhiệt Lạnh tốt, không độc hại, không bị lão hóa và khả năng chịu lực nén tốt Các tấm Panel  EPS được liên kết  chắc chắn, không rỉ sét và dễ kết hợp với các loại vật liệu khác, để tạo ra các hình khối tương xứng hoặc tương phản dùng để trang trí mặt dựng..

 

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí theo điều kiện hợp đồng toàn bộ các thiết bị chúng tôi thực hiện cung cấp và lắp đặt trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, bàn gia công trình.Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề,tận tâm và chuyên nghiệp.FORNAX Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc,với mong muốn luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 024 3563 5555 - 0917 888 986