Bảo trì điều hòa - Bí quyết cho không khí nhà bạn luôn trong lành

  11/08/2016

  FORNAX VN

Bảo trì điều hòa dân dụng là công việc mà bất kỳ người dùng điều hòa nào cũng cần thực hiện thường xuyên. Việc điều hòa được bảo trì đúng cách và thường xuyên không chỉ có lợi cho hiệu suất hoạt động của điều hòa, tiết kiệm điện năng, hơn thế nữa còn giúp người dùng có một bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Trong quá trình hoạt động của điều hòa không khí, quạt dàn lạnh hút và thổi liên tục tạo ra sự luân chuyển và phân tán không khí lạnh đều trong phòng. Chính vì sự hoạt động liên tục này, sau một thời gian, bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt là lưới, sau thời gian dài, nếu không bảo trì và vệ sinh, bụi bẩn tích tụ lại sinh ra vi khuẩn, vi khuẩn sẽ theo không khí bay vào nhà, tạo mùi khó chịu và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ vậy, việc bảo trì điều hòa sẽ giúp phát hiện những bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc, lỏng lẻo để người dùng có thể kịp thời sửa chữa. Tránh tình trạng hỏng hóc nặng nề, khó khắc phục.

Điều hòa dân dụng có thể ví như một người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình trong mùa hè nóng bức này. Vì vậy, để đảm bảo sức khoe cho bạn cũng như nguwoif thân trong gia đình, hãy bảo trì điều hào dân dụng thường xuyên bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, nạp gas điều hòa. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

HÃY GỌI: 04.858 22 899 - 0917 88 89 86

Đóng góp ý kiến

Bình luận (3)

Bình luận bởi Irish | 31/12/2016

I'm not quite sure how to say this; you made it exermetly easy for me!

Bình luận bởi Makendra | 31/12/2016

Finidng this post. It's just a big piece of luck for me.

Bình luận bởi Carajean | 31/12/2016

When you think about it, that's got to be the right anwsre.