Bảo trì điều hòa tại nhà an toàn, uy tín

  16/11/2016

  FORNAX VN

Điều hòa là một thiết bị được rất nhiều gia đình ở nước ta ưa chuộng và sử dụng, tuy nhiên không phải gia đình nào khi sử dụng cũng chú ý đến vấn đề vệ sinh và bảo trì điều hòa dân dụng thường xuyên. Chính điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa nhanh hỏng, hoạt động kém hiệu quả và có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Điều hòa là một thiết bị điện lạnh có tác dụng điều hoà nhiệt độ không khí trong phòng cho phù hợp với người sử dụng, chính vì tác dụng này nên không khí lưu thông trong điều hòa liên tục, các bụi bẩn sẽ bán vào cánh quạt và các bộ phận khác trong điều hòa, lâu ngày nếu không vệ sinh, bảo trì sẽ dẫn đến tình trạng máy hoạt động không tốt. Không chỉ vậy, bụi bẩn lâu ngày sẽ phát triển nhiều vi khuẩn, qua không khí sẽ xâm nhập vào trong phòng gây hại cho người dùng.

Việc sử dụng điều hòa lâu ngày không bảo trì có thể khiến một lỗi tưởng chừng như rất nhỏ phát triển thành lỗi nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng của điều hòa

Chính vì vậy, việc bảo trì điều hòa thường xuyên là một yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến cuộc sống của con người và tuổi đời của điều hòa.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, bảo trì hệ thống VRV, bảo trì hệ thóng Chiller,...

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến