Bảo trì thường xuyên-Bí quyết sử dụng điều hòa công nghiệp bền vững

  25/07/2016

  FORNAX VN

Ngày nay, trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, các phân xưởng nhà máy mọc lên ngày càng nhiều, theo đó nhu cầu sử dụng điều hòa công nghiệp ngày càng tăng. Một trong những điều quan trọng mà người vận hành điều hòa công nghiệp cần chú trọng để điều hòa hoạt động tốt và lâu bền là bảo trì điều hòa công nghiệp thường xuyên.

bao-tri-dieu-hoa-cong-nghiep

Cũng giống như điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp là một thiết bị điện máy cỡ lớn, có chức năng làm mát không gian tuy nhiên điều hòa công nghiệp lớn hơn và diện tích làm lạnh của nó cũng lớn hơn nhiều so với điều hòa dân dụng. Hoạt động với công suất cao nên vấn đề bảo trì điều hòa công nghiệp cũng cần được quan tâm nhiều hơn.

sua-chua-dieu-hoa-cong-nghiep

Điều hòa công nghiệp thường được sử dụng tại các nhà máy, phân xưởng có diện tích lớn, chính vì vậy nó thường xuyên phải hoạt động liên tục, thời gian dài có thể khiến điều hòa công nghiệp bị hỏng hóc, khi đó người dùng sẽ phải trả ra một chi phí không nhỏ để sửa chữa điều hòa. Giải pháp tốt nhất để hạn chế điều này là bảo trì thường xuyên, bảo trì thường xuyên sẽ giúp phát hiện những lỗi hoạt động sớm nhất có thể để nhân viên kỹ thuật có thể can thiệp và giải quyết trước khi nó nặng thêm, không chỉ có vậy, vệ sinh điều hòa công nghiệp sạch sẽ trong quá trình bảo trì cũng khiến điều hòa giảm bớt áp lực, hoạt động hiệu quả.

bao-tri-dieu-hoa-cong-nghiep

Ngoài ra người sử dụng cũng nên tìm hiểu về loại điều hòa công nghiệp đang sử dụng để nắm rõ những đặc tính và những điều cần chú ý, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng, Sử dụng điều hòa đúng cách, đúng yêu cầu cũng sẽ góp phần giúp điều hòa hoạt động tốt hơn, lâu bền hơn

Do điều hòa công nghiệp hoạt động rất nhiều nên dù bảo trì thì vẫn có khả năng xảy ra hỏng hóc, khi đó người dùng nên bình tĩnh, liên hệ với những trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Kaylan | 31/12/2016

Innceligetle and simplicity - easy to understand how you think.

Bình luận bởi Zavrina | 31/12/2016

This is an ariclte that makes you think "never thought of that!"

Bình luận bởi Tessie | 31/12/2016

Real brain power on dipaysl. Thanks for that answer!

Bình luận bởi Rusty | 31/12/2016

The paragon of unraestdnding these issues is right here!