Bí quyết giúp hạn chế hỏng hóc của điều hòa công nghiệp

  14/07/2016

  FORNAX VN

Điều hòa công nghiệp hiện đang rất phổ biến ở nước ta, tại các cơ quan, xí nghiệp lớn luôn cần có điều hòa công nghiệp. Do hoạt động với công suất lớn nên việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Mỗi lần sửa chữa điều hòa công nghiệp đều tốn chi phí khá cao, vậy làm thế nào để hạn chế điều này? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng hỏng hóc của điều hòa công nghiệp :

1. Lắp đặt đúng cách

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp đúng tiêu chuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc hệ thống hoạt động có tốt hay không. Nếu không am hiểu về vấn đề này thì bạn nên lựa chọn một trung tâm lắp đặt điều hòa uy tín chất lượng, đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt, giúp điều hòa ít hỏng hóc hơn.

2. Thường xuyên kiểm tra

Thường xuyên kiểm tra sẽ giúp chúng ta dễ phát hiện những lỗi nhỏ có thể gây ra hỏng hóc lớn cho điều hòa công nghiệp.

3. Bảo trì điều hòa công nghiệp

Ở nước ta là nước nhiệt đới gió mùa nóng và ẩm , đó là nguy cơ làm gia tăng quá trình ôxy hóa ăn mòn kim loại ,ăn mòn hóa học các đồ dùng hàng ngày . Đối với các thiết bị điện và đồ gia dụng. Sau thời gian sử dụng thường có những hư hỏng và tổn hao nhất định . Do bụi bẩm bám làm cản trở bề măt trao đổi nhiệt của thiết bị , bụi bám nhiều làm cho các vi khuẩn phát sinh gây ra nhiều bệnh về hô hấp, tiêu hóa …làm ảnh hưởng sức khỏe con người , tiêu tốn điện năng, lãng phí thời gian, làm tổn hại đến tuổi thọ sử dụng thiết bị.

Việc bảo trì máy lạnh công nghiệp sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Vệ sinh thường xuyên

Việc hoạt đông liên tục trong thời gian dài dễ khiến cho điều hào bị bám bụi, việc vệ sinh thường xuyên giúp điều hòa công nghiệp thông thoáng hơn, hoạt động tốt hơn, đồng thời đỡ tốn điện, tiết kiệm được chi phí.

 

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

- Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (1)

Bình luận bởi Jennylee | 31/12/2016

Superbly ilnaminutilg data here, thanks!