Chiller - giải pháp làm lạnh an toàn và tiết kiệm

  31/08/2016

  FORNAX VN

Chiller là một hệ thống làm lạnh hiện đại được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội về công suất và chất lượng, Chiller là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Kèm theo nhu cầu sử dụng hệ thống ngày càng tăng, việc bảo trì hệ thống Chilelr cũng ngày càng phát triển.

Do công suất và nhu cầu sử dụng liên tục nên việc bảo trì máy chiller là công việc cần thiết mà mỗi doanh nghiệp sử dụng hệ thống chiller cần chú ý. Chất lượng của công tác bảo trì phần lớn sẽ quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy, không chỉ vậy bảo trì hệ thống tốt sẽ giúp giảm bướt khả năng hỏng hóc, tăng tuổi thọ cho hệ thống Chiller.

Một quy trình bảo trì hệ thống chiller thường chia làm các giai đoạn sau: Kiểm tra chung -->Bảo dưỡng máy nén --> Bảo dưỡng thiết bị ngưng tụ --> Bảo dưỡng thiết bị bay hơi--> Bảo dưỡng tháp giải nhiệt--> Bảo dưỡng bơm--> Bảo dưỡng quạt.

Thông thường một doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống Chiller thường sẽ không có một đội ngũ bảo trì riêng vì điều này rất tốn chi phí mà hiệu quả lại không cao. Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là thuê dịch vụ bảo trì hệ thống chiller đến bảo trì định kì( thường là 3 tháng/lần), tuy nhiên, khi quyết định thực hiện giải pháp này doanh nghiệp cần chú ý và lựa chọn cơ sở uy tín để tiến hành bảo dưỡng để đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm một số thông tin về hệ thống làm lạnh hiện đại này tại:

>>>>>>>>>Nguyên lý hoạt động của hệ thống chiller

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, bảo trì điều hòa, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau, lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh,...

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến