Có nên mua điều hòa vào mùa mưa ?

  05/04/2019

  FORNAX VN

Vào mùa mưa chúng ta có nên lắp máy điều hòa không khí không? Đó là một câu hỏi mà 98% trả lời không và đó cũng là một suy nghĩ sai lầm, vậy tại sao lại sai. Vậy hãy FORNAXVN tham khảo bài viêt này nhé.

Có nên mua điều hòa vào mùa mưa không?

Vào mùa mưa, thời tiết trở nên lạnh lẽo, nếu như mua điều hòa thì khác chi tự mình làm lạnh chính mình? Tuy nhiên, trái với suy nghĩ thông thường, mùa mưa bạn càng phải mua điều hòa vì 2 lý do sau đây:

 

Thường những tâm lý người sử dụng tại miền nam quan niệm là máy điều hòa chỉ có chức năng làm lạnh nhưng dòng máy điều hòa không khí hiện nay đa số là hai chiều có thể vừa làm lạnh và vừa sưởi ấm.

Nên những mùa đông  trong phòng bật chế độ sưởi ấm sẽ tốt hơn rất nhiều tạo cho thân miệt cơ thể ấm áp hơn.

Nhiều siêu thị điện máy giảm giá sản phẩm điều hòa, thậm chí mức chi phí lắp đặt còn dễ chịu hơn rất nhiều so với những ngày nắng nóng. Chưa kể, bạn không cần phải chờ đợi nhân viên lắp đặp vì mùa này nhu cầu mua điều hòa mới không còn nhiều như lúc cao điểm nắng nóng.

Sử dụng điều hòa "2 trong 1" hay còn được biết đến với tên gọi là điều hòa 2 chiều. Vừa làm lạnh lúc trời nắng nóng, vừa có thể sưởi ấm khi trời chuyển lạnh.

Đa số những dòng máy điều hòa 2 chiều được ưa chuộng nhiều ở phía ngoài bắc vì nhiệt độ phía bắc phân biệt mùa nắng và mùa đông rõ rệt.

 

Điều hòa 2 chiều được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm như sau:

Điều hòa giúp giữ nhiệt độ luôn ổn định, rất phù hợp với nhiệt độ môi trường xuống thấp trong những ngày có mưa lớn. không gây nóng quá đột ngột cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ về da, hoặc nguy cơ cháy nổ.

Được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, khả năng sưởi ấm phòng nhanh chóng, giúp không gian sống thêm ấm áp vào ngày mưa, chống virus, vi khuẩn bám bẩn, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

 

 

Những cách sử dụng máy điều hòa lâu hư hơn:

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí thì xảy ra tình trạng bị hỏng vậy làm gì để bảo vệ máy điều hòa nhà bạn hoạt động lâu hơn?.

- Thường xuyên lau chùi máy điều hòa, luôn giữ máy lạnh được sạch sẽ tránh để bụi bẩn bám vào thường xuyên.

- Không nên để nước ước máy điều hòa như thể sẽ rất nguy hiểm dễ bị cháy những thiết bị điện tử...

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến