Điểm mặt những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy lạnh VRV

  16/09/2016

  FORNAX VN

VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”. nghĩa là hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Đây là một hệ thống điều hòa không khí hiện đại được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng.

Máy lạnh VRV có tần suất hoạt động khá cao và phương pháp giúp hệ thống hoạt động tốt là thường xuyên. VRV được các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên sử dụng bởi nó có các ưu điểm chính rất  ưu việt so với các dòng máy lạnh kiểu cũ.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của loại máy lạnh này:

- Như với hệ thống phân chia nhiều loại đơn vị trong nhà bao gồm phần gắn kết giữa 2 tầng, tường cao, dưới trần nhà, trần lõm (cassette) và che dấu kiểu ngầm hoá có sẵn.

- Các đơn vị trong nhà và đơn vị ngoài trời có thể lên tới 100m ngoài.

- Biến tần điều khiển máy nén và điều khiển tinh vi cung cấp cho tăng hiệu quả năng lượng.

- Lĩnh vực kế hoạch mở rộng và các phòng nhỏ đều có thể được phục vụ từ một hệ thống duy nhất với điều khiển riêng biệt ở mỗi phòng.

- Hệ thống có thể được chỉ làm mát, sưởi ấm + làm mát hoặc thu hồi nhiệt. hệ thống thu hồi nhiệt có thể chuyển nhiệt từ một phần của một tòa nhà khác (chẳng hạn như từ Nam ra bên Bắc) và giảm như vậy đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, đặc biệt là trong mùa xuân và mùa thu.

- Sử dụng một mô-đun sắp xếp vượt quá 1000 đơn vị trong nhà có thể được cài đặt.

- Các đơn vị có thể được kiểm soát một cách riêng biệt, trong nhóm, trực thuộc Trung ương hoặc trong bất kỳ sự kết hợp cần thiết.

Tên đây là những ưu điểm vượt trội nhất của máy lạnh VRV, bạn có thể thao khỏa và đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

QÚY DOANH NGHIỆP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 04 3563 5555 - 0917 888 986

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Lottie | 31/12/2016

Artclies like this are an example of quick, helpful answers.

Bình luận bởi Wilma | 31/12/2016

This is the best domnceut I have ever seen any of the Google teams produce. Super awesome kudos to you guys for adding so much more value to this document verses the past one.

Bình luận bởi Regina | 31/12/2016

I've been lonoikg for a post like this forever (and a day)

Bình luận bởi Unity | 31/12/2016

I much prefer intaimofrve articles like this to that high brow literature.