Điều hòa 2 chiều và những lợi ích thiết thực mà nó mang lại

  17/10/2016

  FORNAX VN

Điều hòa dân dụng là một thiết bị rất phổ biến và được nhiều hộ gia đình sử dụng, với khả năng điều hòa nhiệt độ và độ ẩm của không khí trong phòng, điều hòa giúp con người có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái hơn. Điều hòa dân dụng hiện nay trên thị trường chia làm 2 loại: điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu mà điều hòa 1 chiều là lọai được sử dụng phổ biến, do vậy nhiều người không hiểu rõ về những ưu khuyết điểm khi sử dụng điều hòa hai chiều và thời gian bảo trì điều hòa dân dụng cần thiết.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số lợi ích của điều hòa 2 chiều, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được một chiếc điều hòa thích hợp:

1. Làm ấm không gian phòng nghỉ

Lợi ích nổi bật nhất của điều hòa 2 chiều là vừa có chức năng làm mát lại vừa có chức năng sưởi ấm, nếu nơi bạn sống có mùa lạnh thì điều hòa 2 chiều là một sự lựa chọn thông minh.

2. Tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa để sưởi ấm căn phòng tiết kiệm điện hơn máy sưởi rất nhiều lần, hơn thế nữa, sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ an toàn với người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ hơn do điều hòa thường được lắp đặt ở trên cao, tránh được tầm tay của trẻ em.

3. Tiết kiệm không gian

Việc lắp đặt một chiếc dieu hoa 1 chieu để sử dụng vào mùa hè và sử dụng máy sưởi vào mùa đông sẽ tốn thêm khá nhiều diện tích trong căn phóng của bạn,. việ sử dụng điều hào 2 chiều là một giải pháp lý tưởng cho những căn phòng nhỏ.

4. Tốt cho sức khỏe

Điều hòa giúp lưu chuyển không khí trong căn phòng, giúp không khí thông thoáng hơn, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp của người già và trẻ nhỏ.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của điều hòa 2 chiều. Tuy nhiên, để đảm bảo điều hòa 2 chiều luôn hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe bạn nên bảo trì điều hòa dân dụng thường xuyên định kỳ. Chúc các bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, bảo trì hệ thống VRV, bảo trì hệ thóng Chiller,...

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Reno | 31/12/2016

If not for your writing this topic could be very colnvouted and oblique.

Bình luận bởi Lacey | 31/12/2016

Yeah, that's the tiktce, sir or ma'am

Bình luận bởi Aslan | 31/12/2016

This is a really inliltegent way to answer the question.

Bình luận bởi Jenn | 31/12/2016

Hallo,darf mein Vermieter mir Kosten für Wartung am 17.08.11 und Karmekehrnm/Iimission am 19.10.11 auf meine Nebenkosten Abrechnen, wenn ich aber erst zum 1.12.11 die Wohnung bezogen habe?Oder Fallen diese Positionen unter Verwaltungskosten, da die Wohnung Leerstand hatte in diesem Zeitraum.mfg