Điều hòa dân dụng người bạn đồng hành của mọi gia đình

  09/09/2016

  FORNAX VN

Hiện nay, điều hòa dân dụng được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, với chức năng điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu của người sử dụng, điều hòa dân dụng tạo cho gia đình một không gian nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Điều hòa dân dụng được chia làm hai loại cơ bản: điều hòa một chiều và điều hòa 2 chiều. Trong đó điều hòa một chiều được nhiều gia đình ưa chuộng do mùa hè ở nước ta khá nóng và mùa đông thì không đến mức quá lạnh. Thêm vào đó việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa một chiều thường dễ dàng hơn.

Điều hòa dân dụng 2 chiều thường được sử dụng ở các văn phòng, nơi luôn yêu cầu nhiệt độ ổn định để nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

Điều hòa được sử dụng để đảm bảo bảo nhiệt độ ổn định để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, tuy nhiên do một số cách sử dụng không hợp lý mà chính điều hòa lại là nguồn cơn cho một số căn bệnh không mong muốn. Chính vì vậy khi sử dụng điều hòa người dùng cần chú ý một số vấn đề như sau:

- Không để nhiệt độ điều hòa quá lạnh: Nhiệt độ điều hòa quá lạnh sẽ khiến người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ dêc bị nhiễm các bệnh về hô hấp đặc biệt là ho.

- Vệ sinh và bảo trì điều hòa dân dụng thường xuyên: Việc vệ sinh và bảo trì thường xuyên không chỉ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo không khí lưu thông luôn trong lành, ngăn chặn khả năng phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

- Tắt điều hòa và mở cửa 15 phút trước khi ra khỏi phòng: Vào những ngày trời nóng, nhiệt độ trong căn phòng bật điều hòa thường khá thấp so với bên ngoài, nếu ra ngoài ngay sẽ rất dễ gặp phải tình trạng sốc nhiệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tắt điều hòa và mở cửa phòng trước sẽ giúp người trong phòng điều hòa quen dần với nhiệt độ không khí bên ngoài,

Ngoài những chú ý trên, người dùng cũng nên tham khảo bài viết sau:

>>>>>>Bí quyết giúp điều hòa gia đình bạn luôn "khỏe mạnh"

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, nạp gas điều hòa. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! 

HÃY GỌI: 04.858 22 899 - 0917 88 89 86

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Macco | 31/12/2016

That ingt'hiss perfect for what I need. Thanks!

Bình luận bởi Sagar | 31/12/2016

I thank you humbly for shianrg your wisdom JJWY

Bình luận bởi Lorene | 31/12/2016

That's really thnniikg out of the box. Thanks!

Bình luận bởi Robbie | 31/12/2016

Thanks for your thsguhto. It's helped me a lot.