Hãy là người sử dụng điều hòa không khí thông minh

  23/07/2016

  FORNAX VN

Người sử dụng điều hòa nhiệt độ thường chỉ chú ý đến vấn đề điều hòa có làm mát tốt không, bảo trì điều hòa dân dụng bao lâu một lần để điều hòa hoạt động tốt và gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa khi có sự cố. Ngoài những điều này ra, người dùng chỉ chú ý đến nút tăng, giảm hiệt độ cùng nút tắt/bật điều hòa. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao trên khiển điều hòa lại có nhiều nút như thế? Các nút này có chức năng là gì? hay chưa, chẳng có lý do gì mà nhà sản xuất lại làm mấy cái nút ấy trong khi chúng không có tác dụng gì cả.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu cho không gian sống ngày càng cao, các tính năng của điều hòa không khí cũng ngày càng phát triển, theo đó một chiếc điều hòa thường được thiết lập thêm nhiều tác dụng khác rất hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số tính năng xuất hiện trong nhiều điều hòa không khí hiện nay, bạn hãy tham khảo để giúp mình trở thành một người sử dụng thông minh nhé.

1. Làm lạnh nhanh ( Powerfull)

Chắc hẳn ai cũng không thích cảnh phải chở gần nửa tiếng đồng hồ để phòng đủ mát, với tính năng làm mát nhanh, người sử dụng sẽ không cần phải lo lắng về điều đó. Khi chọn chế độ làm lạnh nhanh điều hòa sẽ hoạt động hết công suất, làm lạnh phòng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian thừa. Tuy nhiên, do hoạt động heetsa công suất nên việc sử dụng chức năng này có thể khiến điều hòa nhà bạn tốn điện hơn.

2. Chế độ ban đêm (Quiet)

Đối với người già, đặc biệt là những người dễ mất ngủ vào buổi đêm, tiếng kêu của điều hòa không khí có thể khiến họ không ngủ được. Chế độ này giúp điều hòa hoạt động êm hơn, giảm tiếng ồn đến mức thấp nhất, để người sử dụng có được những giấc ngủ yên ổn, mát mẻ nhất.

3. Cài đặt giờ (On time/ off time)

Tín năng này giúp người dùng có thể hẹn giờ bật tắt điều hòa, bạn có thể ngủ thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề bật/ tắt điều hòa. Đồng thời với tính năng này, điều khiển điều hòa nhà bạn sẽ giống như một chiếc đồng hộ điện tử, bạn có thể xem giờ bất cứ lúc nào.

4. Chế độ đuổi muỗi ( Nút bấm màu vàng có hình con muỗi)

Nước ta vào mùa hè thì muỗi là một vấn đề rất được quan tâm, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, những chiếc điều hòa mới gần đây xuất hiện thêm tính năng đuổi muỗi.

Khi khởi động chức năng này, điều hòa sẽ phát ra sóng siêu âm trong căn phòng có tác dụng đuổi muỗi, đồng thời sóng này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đảm bảo cho người sử dụng có một giấc ngủ yên ổn, không lo về muỗi.

Trên đây là môt số tính năng của điều hòa sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn, bạn nên tân dụng hết nguồn tài nguyên vốn có này. Nhưng để điều hòa hoạt động tốt thì bạn nên chú ý đến các vấn đề vệ sinh cũng như bảo trì điều hòa thích hợp. Chúc các bạn có một mùa hè vui vẻ!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (1)

Bình luận bởi Terry | 31/12/2016

Arcitles like this just make me want to visit your website even more.