Kho lạnh - lựa chọn hàng đầu trong công tác bảo quản thủy, hải sản

  20/10/2016

  FORNAX VN

Kho lạnh hiện là một mô hình làm lạnh được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề của nước ta, với khả năng bảo tồn, lưu trữ và kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm, kho lạnh là một bước tiến mới giúp nâng cao thu nhập và đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Công tác bảo quản thủy hải sản ở nước ta hiện là một lĩnh vực rất được quan tâm bởi nước ta có đường bờ biển dài cùng các ngư trường rộng lớn, lượng thủy hải sản lớn và khó có thể tiêu thụ hết trong một thời gian ngắn. Để đảm bảo chất lượng của các mặt hàng thủy hải sản và thuận lợi cho công tác vận chuyển đi những địa phương khác nhau mà kho lạnh được sử dụng.

Kho lạnh có vai trò như một chiếc tủ lạnh thông thường nhưng có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Kho lanh giúp các mặt hàng thủy hải sản được bảo quản tốt hơn ở nhiệt độ thấp và giữu được sự tươi ngon khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp trong nước ta sử dụng kho lạnh để bảo quản thủy, hải sản, giúp tăng doanh thu và cải thiện đời sống cho rất nhiều ngư dân ven biển hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com