Lợi ích khi bảo dưỡng kho lạnh

  24/12/2016

  FORNAX VN

Kho lạnh hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong công tác bảo quản thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng ở nước ta. Tuy nhiên rất ít người sử dụng biết thiết bị này cũng cần được bảo trì định kỳ thường xuyên mới hoạt động tốt được. Kho lạnh hoạt động giống như một chiếc tủ lạnh nhưng có diện tích lớn hơn rất nhiều lần.

Là một thiết bị điện lạnh nên kho lạnh rất dễ xảy ra các sự cố không mong muốn nếu người sử dụng không đúng cách hoặc không thường xuyên kiểm tra tình hình vận hành của kho lạnh. Chính vì vậy, công tác bảo trì kho lạnh là một việc làm quan trọng quyết định công suất hoạt động, lượng điện tiêu thụ cũng như tuổi thọ của kho lạnh.

Trong bài dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số lợi ích thiết thực khi tiến hành bảo trì kho lạnh, bạn có thể tham khảo và quyết định kho lạnh của mình có nên được bảo trì hay không:

 

 

- Kho lạnh hoạt động trơn tru hơn

- Lấy ại công suất hoạt động ban đầu của kho lạnh, giúp kho lạnh nhanh hơn

- Giảm điện năng tiêu thụ

- Giúp kho giữ lạnh lâu hơn

- Tăng chất lượng thực phẩm bảo quản

- Giảm khả năng xảy ra các hư hỏng nghiêm trọng

- Tăng tuổi thọ của kho lạnh

 

 

Trên đây là một số lợi ích cơ bản sau khi bảo trì kho lạnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng kho lạn của bạn. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com