Lý do mà bạn nên lắp đặt kho lạnh

  07/09/2016

  FORNAX VN

Kho lạnh là một thiết bị làm lạnh được rất nhiều nơi ưa chuộng và sử dụng. Với diện tích lớn và khả năng làm lạnh bảo quản thực phẩm cao, lắp đặt kho lạnh là một giải pháp tối ưu để bảo vệ thực phẩm và một số đồ dễ hỏng khác.

Một số lý do mà bạn nên lắp một kho lạnh:

kho-lanh

1. Kho lạnh là không gian lý tưởng để lưu trữ trái cây

Nếu vườn nhà bạn có trồng cây ăn quả hoặc bạ muốn mua một số lượng lớn hoa quả đẻ ăn dần, khi đó tủ lạnh quá bé và không thể đựng đủ số quả, việc để ngoài sẽ làm quả nhanh bị hư thối.

Bất kỳ người yêu hoa quả nào cũng sẽ cảm thấy hoa quả là một giải pháp hoàn thiện giúp bạn có trái cây tươi để ăn trong một thời gian dài mà không phải chế biến thành mứt.

kho-lanh

2. Giải phóng không gian cho tủ lạnh

Khi tủ lạnh gia đình chật chội, việc tìm kiếm các đồ dùng trong tủ lạnh là một điều vô cùng khó khăn và tốn công sức. Kho lạnh xuất hiện chuyên để bảo quản một số thực phẩm có số lượng lớn như hoa quả, giúp giải phóng không gian tủ lạnh.

3. Tiết kiệm chi phí

lap-dat-kho-lanh

Chúng ta đều tiêu tốn rất nhiều chi phí mỗi năm cho sản phẩm mà chúng ta vứt đi, không chỉ tốn kém tiền bạc mà nó còn là sự lãng phí thực phẩm và điều này thì không tốt chút nào. Bằng cách sử dụng kho lạnh, thời gian sử dụng của thực phẩm được kéo dài, giảm thiểu lượng thực phẩm bị vứt đi.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, bảo trì điều hòa, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau, lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh,...

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

QÚY DOANH NGHIỆP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 04 3563 5555 - 0917 888 986