MÁY SẤY KHÍ KIỂU HẤP THỤ

  28/04/2016

  FORNAX VN

Máy sấy khí kiểu hấp thụ được thiết kế hoạt động lâu dài với độ tin tưởng cao. Để tăng tuổi thọ cho các thiết bị đầu cuối và chất lượng của sản phẩm, chỉ nên dùng khí nén khô và sạch. Có rất nhiều model với nhiều kích cở khác nhau có điểm sương dưới -40°C/-40°F, và tủ điện được bảo vệ chuẩn IP54.

CD: MÁY SẤY KHÍ KIỂU HẤP THỤ, 32-1600 L/S, 68-3392 CFM

Lợi ích của khách hàng

 • Độ tin cậy – Máy sấy kiểu hấp thụ của Atlas Copco sẽ giảm thiểu các lỗi hệ thống, thời gian ngừng sản xuất và chi phí để sửa chữa bằng cách làm sạch nước có trong khí nén với áp suất điểm ngưng tụ là dưới -40°C/-40°F.

 • Giảm thiểu chi phí năng lượng – Tối ưu kích thước ống dẫn và các loại van để đảm bảo giới hạn sụt áp suất. Có nhiều lựa chọn để tăng hiệu suất làm việc và giảm tiêu thụ điện năng  cúa máy sấy này.

 • Tiết kiệm diện tích – model CD được thiết kế tất cả trong một , tiết kiệm diện tích tối đa cho nhà xưởng của người sử dụng.

 • Kiểm soát hiệu suất  – Hệ thống kiểm soát  – Được trang bị tủ điện theo tiêu chuẩn IP54 để dễ dàng và an toàn khi đi cáp điện – Bảo đãm cho hoạt động của máy sấy khí CD.

 • Ít bảo trì – Sẳn sàng để sử dụng khi giao hàng, việc lắp đặt máy sấy này rất đơn giản, giảm chi phí do dừng sản xuất. Tất cả các linh kiện bên trong được thiết kế và bố trí rất dễ dàng cho việc bảo trì. Mỗi 3 năm cần phải thay chất hút ẩm và các van.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật
Capacity FAD (l/s)   32 - 1,600 l/s
Capacity FAD (m³/h, cfm)   115 - 5,760   m³/h

Download Catalogue CD / AD /  BD Series

Download Catalogue CD 1+ - 22+

Datasheet CD 32 - 190

 

Product Review

  

  

 


 

CD+: HEATLESS DESICCANT AIR DRYERS, 1-1400 L/S, 2.1-2968 CFM.

Customer benefits

 

 • High reliability – Atlas Copco’s CD+ desiccant dryers eliminate system failures, production downtime and costly repairs by removing moisture from compressed air with a pressure dewpoint as low as -70°C/-100°F. Up to 30% desiccant overfill and the long lifetime of the desiccant further enhance reliability.

 • Maximum energy savings – CD+ dryers incorporate energy-saving features that cut your carbon footprint. A low pressure drop below 0.2 bar/2.9 psi drives down energy costs. Dewpoint sensing and control adapts the energy consumption to the real load of the dryer.

 • Easy installation – Your CD+ dryer is delivered ready for use with silencers, sensors and the control unit already wired and connected.

 • Advanced control and monitoring – The advanced Elektronikon® control and monitoring system takes continuous care of your CD+ dryer to ensure optimal efficiency.

 • Minimum maintenance – All internal components are easily accessible to facilitate maintenance. The use of high-grade desiccant and durable valves extends maintenance intervals beyond the standard three years.

 • Durability – A proven, rugged design for the switching valves, the most important moving components in the dryer, significantly improves the lifetime of your CD+ dryer.

Technical data

Technical Specifications
Capacity FAD (l/s) 1 - 1400 l/s
Capacity FAD (m³/h, cfm) 3.6 - 5040 m³/h

 

Download Catalogue CD+/ BD+ / XD+

Download Catalogue CD 1-22+

Download Datasheet CD 132-190

 

Product Review

 

  

  

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 04 3563 5555 - 0917 888 986

Đóng góp ý kiến