Nâng cao hiệu quả bảo quản rau củ với kho lạnh

  22/09/2016

  FORNAX VN

Hiện nay kho lạnh bảo quản rau củ ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên nước ta, đặc biệt là những vùng có sản lượng rau củ cao như các vùng chuyên canh, các công ty rau sạch,...Với nhiệt độ tồn tại lý tưởng giúp kéo dài thời hạn sử dụng của rau củ, kho lạnh đã đóng một vai trò to lớn trong nên công nghiệp thực phẩm ở nước ta, đưa nước ta trở thành "vườn rau" của thế giới.

kho-lanh

Kho lạnh có tác dụng như một dạng tủ lạnh với dung tích lớn, nếu với tủ lạnh bạn phải đặt chồng chất các thực phẩm lên nhau, dễ gây dập nát dẫn đến hiện tượng hư thối thì kho lạnh và công nghệ bảo quản sau thu hoạch hoàn toàn khắc phục được vẫn đề này, với không gian rộng lớn có thể được xây dựng tùy theo yêu cầu của khách hàng, kho lạnh đảm bảo một không gian thoải mái cho các loại rau củ, giúp bảo đảm chất lượng tươi ngon.

kho-lanh

Rau củ của nước ta thường là các cây ngắn ngày và được thu hoạch theo đợt, vào mỗi đợt thu hoạch thì sản lượng rau củ lại tăng cao, nếu không tiêu thụ được hết và không có không gian bảo quản lý tưởng thì thiệt hại của người trồng rau sẽ rất lớn. Kho lạnh giúp kéo dài thời gian tươi mới của rau củ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của người sản xuất.

kho-lanh

Ngoài tác dụng bảo quản rau củ, kho lạnh còn có rất nhiều tác dụng trong nhiều lình vực khác như: bảo quản vacxin, bảo quản dược phẩm, bảo quản thủy sản,...

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com