Phương pháp đơn giản giúp điều hoà bền lâu

  22/08/2016

  FORNAX VN

Bảo trì điều hoà dân dụng thường xuyên sẽ giúp điều hoà hoạt động tốt đồng thời nâng cao tuổi thọ của điều hoà, đây là điều mà rất nhiều người sử dụng điều hoà tuy biết đến nhưng lại chưa thực sự chú trọng và thực hiện theo. Vì sao lại suất hiện tình trạng này?

Rất nhiều người dân nước ta sử dụng điều hoà theo quan điểm điều hoà nhà mình vẫn đang chạy tốt thì không cần thiết bảo trì, việc bảo trì sẽ khiến người dùng phải chi thêm tiền. Chính sự tiết kiệm nhỏ nhặt này khiến điều hoà hoạt động lâu ngày tích tụ bụi bẩn mà không được làm sạch kịp thời và thường xuyên, không chỉ vậy một lỗi nhỏ ở điều hoà chắc chắn sẽ được khắc phục khi phát hiện sớm lại do không có người phát hiện mà trở nên nặng nề hơn, ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của điều hoà.

Chính vì quan điểm sai lầm này mà người sử dụng đáng ra chỉ nên bỏ một số tiền không đáng kể để yêu cầu dịch vụ bảo trì điều hoà hiện nay lại phải chi thêm một số tiền lớn gấp nhiều lần để sửa chữa điều hoà.

Bảo trì điều hoà là một công việc có lợi ích về cả hiện tại lẫn lâu dài. Hãy thực hiện bảo trì điều hoà trung bình từ 3-6 tháng một lần để đảm bảo điều hoà nhà bạn luôn hoạt động tốt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình bảo trì điều hoà tại đây để nắm rõ hơn về chất lượng của dịch vụ bảo trì điều hoà bạn yêu cầu.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, nạp gas điều hòa. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (4)

Bình luận bởi Tangie | 31/12/2016

If I were a Teenage Mutant Ninja Turtle, now I'd say "Knbwauoga, dude!"

Bình luận bởi Derex | 31/12/2016

You're on top of the game. Thanks for shainrg.

Bình luận bởi Hippie | 31/12/2016

Brnliialce for free; your parents must be a sweetheart and a certified genius.

Bình luận bởi Youngy | 31/12/2016

There is a critical shortage of inofvmatire articles like this.