SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG SIÊU THỊ VÀO MÙA HÈ

  27/04/2016

  FORNAX VN

Mùa hè đến là thời điểm khi hậu nóng bức và khó chịu làm cho các loại thực phẩm rất nhanh bị hỏng nếu chúng ta không thực hiện tốt các khâu bảo quản sản phẩm. Để nâng cao hiệu quả và công sức vừa đảm bảo thực phẩm không bị hỏng thì việc sử dụng tủ đông siêu thị vào thời điểm này là rất cần thiết, với chiếc tủ đông siêu thịsẽ giúp chúng ta trưng bày và bảo quản các loại thực phẩm như thịt, cá, và các loại hải sản tươi sống khác.

Tủ đông siêu thị giúp các loại thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon ngay cả khi chúng ta bảo quản trong thời gian dài và khi tiến hành xả đông để chế biến.

 

Hiên nay tủ đông siêu thị là một trong những giải pháp hiệu quả nhất đáp ứng được nhu cầu bảo quản và trưng bày thực phẩm, rất phù hợp trong các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm.

 

Dòng tủ đông trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại và nhiều nhà cung cấp và xuất xứ khác nhau do đó một số khách hàng khi cần mua sản phẩm đều phân vân về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, biết được những tâm tư đó của khách hàng công ty Hồng Hưng luôn nhập về các sản phẩm tủ đông siêu thị với nhiều mẫu mới và nguồn gốc rõ ràng được nhập trực tiếp tại nước ngoài do đó khi về đến thị trường trong nước sản phẩm luôn có giá hợp lý với mọi khách hàng.

 

Sau đây là hình ảnh một số loại tủ đông siêu thị hiện đang được công ty phân phối độc quyền với thương hiệu ZUKUN nổi tiếng của Đức:

 Tủ đông siêu thị bảo quản thực phẩm ZK-SD/SC-1.8

 

 Tủ đông siêu thị STELLA 6
 Tủ đông siêu thị bảo quản thực phẩm WDF

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng miễn phí, trong thời gian bảo hành và sau khi hết bảo hành nếu sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì công ty sẽ luôn có bộ phận kỹ thuật sẵng sàng hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách.

Đóng góp ý kiến