SỬA CHỮA MÁY SẤY KHÍ,MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP

  05/07/2016

  FORNAX VN

Sửa máy sấy khí nén tại các nhà máy,khu công nghiệp

 

SỬA MÁY SẤY KHÍ ,MÁY LÀM MÁT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

  Sửa chữa máy sấy khí nén,máy làm mát tại khu công nghiệp (máy làm máy khí nén, máy tách ẩm khí nén,...). Để khắc phục những hư hỏng của máy sấy khí nén. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy khí nén cho các doanh nghiệp có sử dụng luồng khí nén chất lượng cao cho sản xuất.
  Hệ thống này thông thường được lắp vào đầu ra của máy nén khí. Nó có chức năng làm mát luồng khí nóng, làm sạch các tạp chất và ngưng tụ hơi nước có lẫn trong luồng khí do máy nén tạo ra.  Cấu tạo chính của hệ thống này gần giống như một cái máy làm lạnh không khí gồm, Máy nén, dàn nóng, bình làm lạnh, bộ lọc tạp chất, bộ lọc hơi nước sau khi làm mát, hệ thống điều khiển tự động hay bán tự động liên kết . Để sửa chữa các hư hỏng máy này đòi hỏi kỹ thuật phải lắm chắc nguyên lý chung và cấu tạo riêng của từng hãng máy, giỏi về điện lạnh, giỏi về sửa chữa điện điều khiển, cơ khí,…. Với nhiều năm trong lĩnh vực FORNAX Việt Nam đã nhận sửa chữa rất nhiều các hư hỏng cho các doanh nghiệp như ở Hải  Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Chuyên sửa chữa các dòng máy công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau.

Chuyên sửa chữa, xử lý máy mất gas ,máy sấy khí mất nguồn , máy sấy khí báo lỗi , máy không  xuống được nhiệt độ ...

Hơn thế nữa, Công Ty chúng tôi chuyên thay thế block máy sấy khí đúng hãng và bảo dưỡng máy sấy khí đúng tiến trình và đúng kỹ thuật.

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

QÚY DOANH NGHIỆP XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 04 3563 5555 - 0917 888 986

 

Đóng góp ý kiến

Bình luận (1)

Bình luận bởi Zariel | 31/12/2016

AKAIK yovu'e got the answer in one!