Van tiết lưu điện tử Elgelhof

  17/06/2016

  FORNAX VN

Van tiết lưu điện tử của hãng Engelhof - CHLB Đức  là một van có năng suât lạnh tương đối nhỏ. Phần dưới van thực chất giống như một van tiết lưu tay kiểu góc. ống vào, ra nối kiểu loe, đế van và kim van dạng van kim. Phần truyền động đóng mở van bằng tay được thay bằng một mô-tơ bước điều khiển bởi một bộ vi xử lý.

 

 

Van tiết lưu điện tử không phụ thuộc vào ga lạnh nghĩa là có thể sử dụng cho bất kỳ loại ga nào và được sử dụng cho dàn bay hơi trực tiếp (còn gọi là dàn bay hơi khô). Độ quá nhiệt hơi hút ra khỏi dàn bay hơi có thể điều chỉnh được. Nếu như xảy ra trường hợp giá trị cài đặt độ quá nhiệt của van gây ra những dao động trong vận hành với những tải lạnh nào đó của dàn bay hơi thì hệ thống có thể tự động hiệu chỉnh lại độ quá nhiệt vận hành cho phù hợp.

Độ quá nhiệt vận hành đó sẽ giữ không đổi trên suốt chiều dài của dàn bay hơi. Van điều chỉnh lưu lượng theo đặc tính tỷ lệ tích phân PI theio tín hiệu xử lý từ bộ vi xử lý. Cũng giống như van Sporlan, van Engelhof cũng làm được cả chức năng của một van điện từ (van EEV = TEV + van điện từ) để thực hiện quá trình hút kiệt và mở để đề phòng tràn lỏng trong dàn bay hơi về máy nén.

 

 

Việc sử dụng mô-tơ bước 2 pha 2 cực của Engelhof có các ưu điểm sau đây:

- Đạt được vị trí van xác định chính xác;

- Điều khiển theo kỹ thuật số;

- Không có các bộ phận mài mòn ở động cơ;

- Tuổi thọ đặc biệt caio;

- Dòng điện ổn định;

- Mô-men quay ổn định;

- Đạt tính tức thời trong điều chỉnh, không có tính trễ.

Rô-to chế tạo từ những tấm mỏng nam châm vĩnh cửu hướng trục nên mô-men quán tính rất nhỏ. Stato có thiết kế phù hợp tạo ra các mạch từ ngắn và ít

Trong phạm vi làm việc bình thường, mô-tơ bước vận hành rất xa bên dưới vùng mạch từ bảo hòa, trong vùng đặc tính dòng và mô-men xoay tuyến tính nên đảm bảo một sự vận hành hoàn hảo với tuổi thọ cao.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com

Đóng góp ý kiến

Bình luận (1)

Bình luận bởi Keshawn | 31/12/2016

The abtiliy to think like that is always a joy to behold