Xóa tan nỗi lo bảo quản thực phẩm với kho lạnh

  17/12/2016

  FORNAX VN

Trong điều kiện thời tiết ngoài trời hanh khô như hiện nay, việc bảo quản rau củ thực phẩm đang là một vấn đề đáng lo ngại bởi rau củ rất dễ bị héo, giảm chất lượng cũng như gây nhiều thiệt hại cho người sản xuất.

Kho lạnh là một giải pháp tối ưu cho vấn đề này, với cơ chế làm lạnh trong một không gian lớn, kho lạnh đảm bảo không khí trong buồng lạnh luôn khô ráo mà không khiến thực phẩm bị mất đi độ ẩm vốn có của nó, đồng thời hạn chế sự phát triển của vi khuẩn đảm bảo rau củ luôn tươi mới qua nhiều ngày.

Hiện nay, dù việc di chuyển dễ dàng hơn, vấn đề vận chuyển thực phẩm cũng nhanh chóng hơn nhưng để đưa các loại rau củ, thực phẩm đặc sản ở các miền nam ra miền bắc hay ngược lại cũng mất ít nhất nửa ngày. Trong điều kiện nhiệt độ thường, nhiều loại thực phẩm không thể đảm bảo độ tươi mới như vừa chế biến được. Kho lạnh xuất hiện giúp việc vận chuyển thực phẩm giữa các miền ngày càng dễ dàng hơn giúp lượng tiêu thụ tốt hơn, tăng thu nhập cho nhiều người dân, hộ gia đình.

Kho lạnh bảo quản rau củ không chỉ có vai trò quan trọng trong việc bảo quản rau củ, thực phẩm hàng ngày, nó cũng là một thiết bị không thể thiếu trong ngành thủy sản ở nước ta. Kho lạnh giúp các loại cá được bảo quản tốt hơn, giúp kim ngạch xuất khẩu thủy sản ở nước ta gia tăng đáng kể, cải thiện đời sống cho người dân nước ta.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com