Kho lạnh - giải pháp tối ưu bảo quản nông sản sau thu hoạch

  13/08/2016

  FORNAX VN

ĐƯỢC MÙA MẤT GIÁ ,NÔNG SẢN THU HOẠCH KHÔNG GIỮ ĐƯỢC LÂU ?

Việc bảo quản nông sản sau thu hoạch là nỗi băn khoăn của rất nhiều người dân, đặc biệt là người dân chuyên trồng các mặt hàng nông sản dễ hư hỏng như hoa quả, rau củ... Mùa nào cũng vậy, năm nào cũng thế, cứ đến mùa thu hoạch bất kỳ loại nông sản nào là xem như việc dồn ứ hay vứt bỏ luôn xảy ra,Bà con nông dân lao động mệt nhọc quanh năm chỉ đợi ngày thu hoạch.

Thế mà ngoài bị thương lái chèn ép giá lại còn thêm dồn ứ dẫn đến vứt bỏ.Giả sử nếu có kho lạnh bảo quản tại điểm tập kết hay nông trường. Bà con khi thu hoạch sẽ đặt trong kho bảo quản được vài tuần, vài tháng. Như vậy không còn sợ thu hoạch xong xếp đống chờ thương lái mua mà mình có thể điều tiết lượng hàng trên thị trường.Việc lắp đặt kho lạnh được ứng dụng góp phần rất lớn vào việc bảo quản chúng, rất nhiều doanh nghiệp làm giàu bằng cách bảo quản sản phẩm khi lắp đặt kho lạnh.

Qua vụ thu hoạch, giá nông sản lại tăng lên. Lúc này doanh nghiệp mới tung ra thị trường để bán với giá cao. Hoặc có một số sản phẩm có thể để lâu dài hơn bán trái mùa rất đắt giá,giúp tiết kiệm công sức và tiền bạc của người dân.

 

 

Kho lạnh nhìn chung giống như một tủ lạnh nhưng có kích cỡ lớn hơn rất nhiều lần, thuận tiện cho công tác cất giữ, bảo quản các loại nông sản với sản lượng lớn. Với thời tiết nóng ẩm nước ta, hoa quả và các mặt hàng nông sản nếu để ở ngoài môi trường bình thường sẽ rất dễ bị biến chất, giảm dinh dưỡng, hư hỏng, gây thiệt hại rất nhiều đối với người dân. Nhờ kho lạnh mà rất nhiều các mặt hàng được bảo quản lâu hơn, giúp người dân thu về nhiều hơn, hàng hóa khi đến tay người sủ dụng cũng đảm bảo chất lượng hơn.

Hiện nay, sản lượng nông sản ở nước ta ngày càng tăng, nhu cầu bảo quản cũng theo đó mà tăng lên. Lắp đặt kho lạnh bảo quản sau thu hoạch và sử dụng công nghệ hiện đại là một trong những biện pháp đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng, không gây ảnh hưởng độc hại đến những sản phẩm lưu trữ trong kho. Hơn thế nữa, kho lạnh thường đóng kín và có nhiệt độ thấp, hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn độc hại, đảm bảo an toàn cho nông sản.

FORNAX Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế kho lạnh và công nghệ bảo quản sau thu hoạch hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình với phương châm luôn luôn cập nhật công nghệ và tiếp thu công nghệ tiên tiến. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kho lạnh, các sản phẩm, dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

- Quy trình làm việc của chúng tôi :

+ Nhận yêu cầu của khách hàng (Trực tiếp qua điện thoại.Email..)

+ Khảo sát và tư vấn sản phẩm phù hợp  theo nhu cầu khách hàng

+ Lên thiết kế(cung cấp giải pháp) và tiến hành báo giá

+ Khách hàng xác nhận báo giá ,ký kết hợp đồng

+ Tập kết vật tư thiết bị tại công trình và tiến hành thi công

+ Bàn giao kho,hướng dẫn thao tác vận hành(cùng tài liệu hướng dẫn)

* Thiết bị vật tư khi cung cấp được bảo hành từ 12 tháng trở lên,hỗ trợ bảo hành 24/7 (kể cả ngày lễ).Tặng gói bảo trì miễn phí 1 năm (12 tháng).

Tuy nhiên, để kho lạnh bảo quản sau thu hoạch hoạt động tốt, người vận hành nên chú ý bảo dưỡng kho lạnh và tiến hành vệ sinh thường xuyên, phát hiện ra các dấu hiêu bất thường của kho lạnh sớm nhất để tiến hành sửa chữa dảm bảo hiệu suất hoạt động của kho lạnh và chất lượng của nông sản trong kho.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, bảo trì điều hòa, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau, lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh,...

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com