Kho lạnh và những ứng dụng thiết thực trong đời sống

  06/10/2016

  FORNAX VN

Kho lạnh là một thiết bị làm lạnh cỡ lớn, có chức năng như một chiếc tủ lạnh với dung tích tùy theo nhu cầu của người sử dụng và lắp đặt. Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt, thiết kế kho lạnh ngày càng phát triển và kho lạnh xuất hiện ở nhiều nơi trong đời sống thường ngày.

Kho lạnh là một giải pháp khá tối ưu trong việc bảo quản thực phẩm, với nhiệt độ thấp cùng không gian rộng, kho lạnh giúp các thực phẩm được chứa trong nó có một môi trường tồn tại tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của kho lạnh trong cuộc sống:

1. Bảo quản thực phẩm, rau củ

Nếu trước kia bạn đau đầu vì không có chỗ để bảo quản thực phẩm và rau củ với số lượng lớn khi có cỗ bàn, đám hỏi hay sau vụ thu hoạch lớn...thì hiện nay, kho lạnh xuất hiện đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Chỉ với một cuộc gọi yêu cầu, nhân viên lắp đặt sẽ đến tận nơi và lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của bạn.

2. Bảo quản các sản phẩm y tế dược liệu

Các sản phẩm y tế, đặc biệt là vắc xin có những yêu cầu rất khắt khe đối với điều kiện bảo quan, nhiệt độ luôn phải đủ thấp và ổn định. Với một lượng vắc xin lớn thì tủ lạnh không thể đáp ứng hết nhu cầu, lúc này kho lạnh sẽ là giải pháp tốt nhất.

3. Bảo quản sữa

Sữa là một trong những loại sản phẩm có thời gian tồn tại ngoài nhiệt độ bình thường, rất khó để vận chuyển sữa đến các nhà máy hoặc lưu trữ sữa để sản xuất khi không có một điều kiện bảo quản thích hợp. Kho lạnh là giải pháp bảo quản được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất sữa ứng dụng và lắp đặt.

4. Bảo quản và lên men bia

Bia sẽ có chất lượng tốt khi được bảo quản đúng cách ngay sau khi sản xuất, để bảo quản một lượng lớn bia tại của hàng thì chỉ tủ lạnh là không đủ. Kho lạnh với dung tích lớn sẽ giúp bảo quản bia với chất lượng tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh FORNAX Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, Bảo trì hệ thống chiller, bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa kho lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa các dòng máy sấy khi công nghiệp, các dòng máy sấy khí có công suất khác nhau,

Đến với FORNAX Việt Nam, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà FORNAX Việt Nam đã làm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH FORNAX VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 73B/173 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024).3563.5555 - 0917.888.986

Hotline: 0969.997.262

Email: info@fornaxvn.com

Website: www.fornaxvn.com